Về chúng tôi

Kính chào Quý Khách hàng, 

Thật vinh hạnh khi những lời giới thiệu về URA TRAVEL được Quý khách hàng thương mến tìm đến, chúng tôi tin rằng thông tin về chúng tôi sẽ làm Quý khách thêm yêu quý và lựa chọn URA TRAVEL trở thành bạn đồng hành trong mọi hành trình ý nghĩa và tuyệt vời của Quý khách hàng. 

TẬN TÂM MỌI HÀNH TRÌNH! 

Toàn thể thành viên URA TRAVEL khắc ghi mỗi khi tư vấn và đồng hành của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, bởi sự TẬN TÂM này Qúy khách hàng sẽ có những chuyến đi thú vị, tuyệt vời và đầy ý nghĩa, điều đó cũng chính là sự hạnh phúc của URA TRAVEL. 

Thành lập vào năm 2017, Du lịch URA đã trải qua 6 năm đồng hành và phục vụ hơn hàng ngàn khách hàng là người Việt tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời trong và ngoài nước. Đồng thời, cũng là đơn vị quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến các bạn bè trong khu vực, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách đoàn từ Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Úc…  

Cảm ơn Quý khách hàng thật nhiều khi đã đọc hết những thông tin về Ura Travel, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành mảnh ghép trong kỳ nghỉ tuyệt vời sắp tới đây của Quý khách hàng.

Trân trọng và Kính chúc Quý khách luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc! 

Đội ngũ URA TRAVEL! 

 

du lịch thái lan, du lịch hàn quốc, du lịch đài loan, du lịch nhật bản, du lịch singapore, du lịch malaysia